image

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG MAI NAM SÀI GÒN

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Mai Nam Sài Gòn được thành lập từ ngày 22/06/2012,  hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt là các bể xử lý nước thải, nước cấp, nhà tiền chế.

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, các công nhân kỹ thuật lành nghề, cùng với các trang thiết bị máy móc chuyên dụng. Chính vì thế, Công ty chúng tôi đã liên tục phát triển và trở thành nhà thầu thi công xây dựng thành công nhiều dự án xây dựng mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện dự án tại các tỉnh, thành phố như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, An Giang, Lâm Đồng, Đà Nẵng,.... Hiện nay, Công ty đang nhận được sự quan tâm của Nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực tự đổi mới và cập nhật những kỹ thuật, công nghệ thi công tiên tiến. Chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Mai Nam Sài Gòn!

© 2016 mainamsaigon.com | Designed by Viễn Nam